Khám phá căn hộ ven biển Shizen Nami Đà Nẵng

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm một không gian sống và nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe ngày càng tăng. Nắm được nhu cầu này, chủ đầu từ Gotec Land đã không ngừng xây dựng các dự án lớn. Đặc biệt, căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng là một trong các dự án ven biển cao cấp. Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về khu nghỉ dưỡng hiện đại này. Sau đây là toàn bộ thông tin chi tiết và hay nhất mà mọi người có thể tìm hiểu.

Giới thiệu về Shizen Nami Đà Nẵng

Dự án Shizen Nami là nơi được tích hợp các thương mại dịch vụ và khách sạn, căn hộ. Đồng thời được áp dụng mô hình khoáng nóng trị liệu xuất hiện đầu tiên được triển khai tại Đà Nẵng. Dự án căn hộ này sở hữu lâu dài duy nhất hiện nay tại vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Tất Thành.

Sau khi thành công mô hình bất động sản khoáng nóng trị liệu dự án Shizien Home tại TP HCM. Shizen Nami được chủ đầu tư Gotec Land triển khai hoạt động tại Đà Nẵng. Gotec Land là chủ đầu tư uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển bất động sản.  

Shizen Nami Đà Nẵng có quy mô rộng lớn với tổng cộng diện tích lên đến 4.309m2. Được thiết kế gồm 2 tháp cao 35 tầng nối với 3 tầng hầm. Đây là dự án cung cấp ra thị trường gồm có 487 căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao. Cùng với nhiều diện tích đa dạng khác nhau giao động từ 30m2 – 52m2 – 68m2 – 86m2. Đồng thời được thiết kế căn hộ như Studio gồm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, Penthouse.

Hình 1: Giới thiệu về Shizen Nami Đà Nẵng

Tìm hiểu về căn hộ ven biển Shizen Nami Đà Nẵng 

Căn hộ Shizen Nami Đà Nẵng là căn hộ thiết kế hiện đại phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, còn có nhiều tiện ích đặc biệt khi sở hữu căn hộ ven biển này. Sau đây là chi tiết toàn bộ về những lợi ích khi sống và nghỉ dưỡng tại Shizen Nami Đà Nẵng.

Căn hộ được thiết kế đa dạng

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng được thiết kế phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau cho khách hàng. Bên cạnh đó, được thiết kế nội thất theo phong cách Á Đông. Đồng thời hoà quyện với phong cách Châu Âu cổ điển với sự xa hoa và sang trọng. Mang đến cho bạn một không gian sống đầy lành mạnh và hoà quyện với thiên nhiên. Đây là dự án có tổng cộng 487 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa phù hợp với gia đình của mình. Bởi dự án sẽ có nhiều sự lựa chọn như: 

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có tổng cộng 97 căn có diện tích từ 53.49m2 đến 55.83m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ được dự án xây dựng 361 căn với diện tích từ 75,77m2 – 83,70m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ gồm có 31 căn phòng với diện tích 107.47 m2 cho mỗi phòng.
  • Penthouse là nơi đáng được nhiều người mong đợi để sinh sống. Nắm được nhu cầu đó, dự án đã xây dựng tổng cộng 8 căn với diện tích từ 122m2 – 152m2.
  • Ngoài ra, dự án căn hộ ven biển Shizen Nam còn phát triển trung tâm thương mại và shophouse khối đế. Với 35 căn trung tâm thương mại và 19 Shophouse khối đế. 

Hình 2: Căn hộ được thiết kế đa dạng

Mô hình khoáng nóng trị liệu sức khỏe 

Mô hình suối khoáng nóng trị liệu là mô hình hiện đang rất phổ biến tại Nhật Bản. Tuy nhiên nó lại chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Nắm bắt được điều đó nên chủ đầu tư Gotec Land đã quyết định xây dựng theo mô hình này. Tạo nên không gian sống và nghỉ dưỡng thư giãn và chăm sóc sức khỏe theo tổ hợp khép kín.

Nguồn khoáng nóng giàu Kali giúp mọi người sinh sống tại Shizen dễ dàng thải chất độc dưới da tốt. Đồng thời hỗ trợ các chức năng lưu thông máu, tim mạch và tăng cường khí huyết. Giảm các triệu chứng mệt mỏi sau khi nhiễm Covid 19. Do đó, căn hộ Shizen là nơi đáng để sinh sống và quan tâm đến sức khỏe bản thân.

Hình 3: Mô hình khoáng nóng trị liệu sức khoẻ

Hệ thống tiện ích rất hiện đại và phong phú

Dự án Shizen Nami Đà Nẵng đặc biệt rất quan tâm đến chất lượng của đời sống cư dân. Do đó, chủ đầu tư Gotec Land đã thiết kế và trang bị nhiều tiện ích hàng đầu. Nhằm phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng tại gia chất lượng và hiệu quả nhất. Có thể kể đến đầu tiên đó là khách hàng có thể sử dụng phòng tập gym với thiết bị hiện đại. Bạn cũng có thể trải nghiệm hồ bơi và hồ khoáng nóng sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Đặc biệt, dự án còn thiết kế sân chơi thể thao và khu vui chơi dành cho trẻ em.

Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn an tâm về an ninh khi sinh sống tại căn hộ Shizen Đà Nẵng. Bởi tại đây có hệ thống bảo vệ an toàn 24/24 cho cư dân sinh sống. Hơn nữa, mọi người có thể dễ dàng di chuyển trong khu vực thành phố Đà Nẵng. Chỉ cần một ít thời gian di chuyển, mọi người đã có thể đến các địa điểm nổi tiếng du lịch. Do đó, sở hữu được căn hộ Shizen Nami là một điều vô cùng tuyệt vời.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án căn hộ ven biển Shizen Nami Đà Nẵng. Dự án luôn mong muốn đem đến cho mọi người những trải nghiệm sinh sống chất lượng nhất. Cũng như mang đến một không gian thoải mái và thư giãn sau những ngày mệt mỏi khi làm việc. Do đó, bạn hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp và chất lượng nhất.