Aria đất nền cách ly tiếng ồn sống độc đáo

Là 1 trong những dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp nhất tại cửa ngõ phía Khu vực duyên hải miền Trung tỉnh Đà Nẵng, Aria DaNang Hotels And Resorts có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Dự án nhà phố và biệt thự có sự góp mặt của những thương hiệu uy tín nhất thị trường hiện nay.

 Aria

Dự án đất nền Aria cách ly tiếng ồn

Đầu tư vào thị trường địa ốc phía Khu vực duyên hải miền Trung tỉnh Đà Nẵng hiện nay là 1 sự lựa chọn rất là đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường địa ốc đang trở lại đầy mạnh mẽ sau 1 thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường địa ốc đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt cơ hội và lợi thế nhanh hơn, xác thực hơn, đem đến 1 cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng của mình. Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt 4 mùa, khu vườn là 1 nét chấm phá đầy quyến rũ của dự án đất nền Aria Tây Bắc Đà Nẵng , ấm cúng, lãng mạn song không thua kém phần sinh động, tươi vui. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng sở hữu địa điểm Vàng số Khu du lịch cao cấp ven biển Aria Đà Nẵng Hotels and Resorts, đường Trường Sa, phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Được bao quanh bởi các bệnh viện lớn, trường học, trung tâm thương mại và các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Đà Nẵng.Tọa lạc tại Khu du lịch cao cấp ven biển Aria Đà Nẵng Hotels and Resorts, đường Trường Sa, phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng cư dân tại Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng sẽ rất thuận lợi để lưu thông đến các điểm vàng thành phố.

Với diện tích Đất nền từ #dien_tich_can_ho# dự án nhà phố và biệt thự đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Với định hướng phát triển thành 1 dự án nhà phố và biệt thự hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, Biệt Thự Aria Đà Nẵng Hotels and Resorts Trường Sa còn đem đến cho toàn thể quý cư dân 1 cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aria Đà Nẵng sống độc đáo

Các sản phẩm của CĐT dự án đất nền Aria Tây Bắc Đà Nẵng rất phong phú và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố tự nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều có những đường cong nghệ thuật để dẫn đến điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi khách hàng có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, 1 đời sống đẳng cấp và xứng tầm.

Với những ưu điểm như trên, các Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng được dự báo là sẽ cháy hàng ngay trong thời gian đầu ra mắt. Để nhận được bảng giá chi tiết và những ưu đãi sớm nhất của nhà đầu tư, khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được thông tin mau lẹ nhất. Với những tiềm năng phát triển mạnh từ vị trí chiến lược như vậy Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng sẽ đem đến cho bạn 1 không gian sống đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài hoàn hảo xứng đáng là nơi định cư lí tưởng cho bạn và gia đình đây cũng chính là cơ hội đầu tư cho những NĐT thông thái.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Duanariadanang.com

Xem thêm thông tin