Aria khu đất nền tiện ích hấp dẫn trục đường chính

Những ngày gần đây, thông tin Dự án đất nền Aria Đà Nẵng đang nhận được đông đảo sự chú ý của khách hàng. Có thể nói, Aria là dự án biệt thự và nhà phố vượt bậc nhất tại tỉnh Đà Nẵng năm 2019.

 Aria

Khu dự án Aria tiện ích hấp dẫn

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục đường Trường Sa, hướng trực diện ra công viên hồ cảnh quan, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Đà Nẵng, Condotel Đường Trường Sa Đà Nẵng sở hữu thế mạnh vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Được thiết kế như lá phổi xanh trong khu vực cửa ngõ phía Khu vực duyên hải miền Trung tỉnh Đà Nẵng. đất nền nhà phố và biệt thự Aria Đà Nẵng dường như vượt bậc hơn so với các dự án biệt thự và nhà phố xung quanh. Giúp cho các thế hệ mầm non của đất nước phát triển một phương pháp toàn diện nhất. Các thư viện sách với đầy đủ các loại sách từ thiên nhiên, khoa học, lịch sử cho đến địa lý cũng đầy đủ tha hồ cho trẻ tìm hiểu Diện tích xanh tại dự án biệt thự và nhà phố chiếm 65% tổng diện tích dự án nhà phố giá rẻ, Dự án đất nền Aria Đà Nẵng Đà Nẵng như muốn khách hàng phải nhớ tới mình khi mang tới không gian sống sinh thái thụ hưởng đầy trong lành với cây và hoa.

Hệ thống tiện ích hiện đại và khép kín: Để tận dụng tối đa quỹ thời gian hạn hẹp, bạn đã có 1 nơi tuyệt vời để chăm sóc bản thân và gia đình ngay tại Aria với hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và chuyên nghiệp ngay bên trong dự án. Những phong cảnh nội khu cũng được chủ đầu tư chú ý và đầu tư xứng tầm, sẽ không thể nào tìm ở bất cứ đâu 1 không gian sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Condotel Đường Trường Sa Đà Nẵng. Với định hướng là khu dân cư cao cấp và thu hút cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của Dự án đất nền Aria Đà Nẵng luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới không gian sống chắc chắn và bình yên.

Khu dự án Aria Trường Sa trục đường chính

Nội thất được sử dụng trong mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp tại đất nền nhà phố và biệt thự Aria Đà Nẵng đều nhập khẩu từ những thương hiệu Châu Âu hàng đầu, trông chờ sẽ mang tới chủ sở hửu nơi đây cuộc sống chất lượng cao tiện nghi, hiện đại nhất. Với hệ thống sàn được lát bằng gỗ cao cấp châu Âu, loại sàn gỗ này mang tới cho các Đất nền sự sang trọng, tinh tế. Trang bị hệ thống thiết bị liền tường cao cấp như: điều hòa âm trần tủ âm tường, tủ bếp, thiết bị điện chiếu sáng… giúp cho khách hàng có thể tha hồ tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong Đất nền của mình. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy kết nối nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Bên cạnh đó, Dự án đất nền Aria Đà Nẵng được xây dựng từ những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm thanh và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của chủ đầu tư Dự án đất nền Aria Đà Nẵng vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án biệt thự và nhà phố nào lại sử dụng vật liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Với phong cách thiết kế độc đáo hiện đại mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh hiện đại không gian sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời Dự án đất nền Aria Đà Nẵng trông chờ sẽ là chốn dừng chân tuyệt vời cho mọi gia đình ổn định chỗ ở lạc nghiêp.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Duanariadanang.com

Bài viết liên quan