Biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng nằm cạnh trung tâm kiểu Châu Âu

Hiện nay, giá nhà đất tại phía Khu vực duyên hải miền Trung thành phố không ngừng tăng cao, phía Khu vực duyên hải miền Trung thành phố còn thuộc vào top vị trí có giá đất đắt nhất tỉnh Đà Nẵng hiện nay, có thể xem là quý hơn vàng. Vì thế rất nhiều NĐT lớn, tiềm năng, các nhà phát triển thị trường nhà đất đã chú ý đến mảnh đất này và coi đây là nơi vị trí đắt địa nhất tỉnh Đà Nẵng để xây dựng các dòng sản phẩm nhà ở, nguồn cung ứng không bao giờ thừa đối với khách hàng, nhất là lúc mật độ dân cư tại lúc vực này ngày càng tăng cao. Là 1 CĐT luôn dẫn đầu xu hướng, nắm bắt mau lẹ nhu cầu của thị trường, CĐT Biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng đã cho triển khai Aria tại mảnh đất phía Khu vực duyên hải miền Trung thành phố.

 Aria

Nhà phố Aria nằm cạnh trung tâm

Từ vị trí “trái tim mới” của tỉnh Đà Nẵng tỉnh Đà Nẵng, KH có thể ngắm nhìn khung cảnh trọn vẹn nhất của cửa ngõ phía Khu vực duyên hải miền Trung thành phố. dự án đất nền Aria Tây Bắc Đà Nẵng nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về đời sống xã hội, kinh tế và đặc trưng là giáo dục vì thế tại khu vực dự án đất nền nhà phố được xây dựng và liền kề với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Ô nhiễm khói bụi, không khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc không khí rất tốt. Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án đất nền nhà phố trong lành, tách biệt với ngoại khu rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, Biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh thành thị bên trong nội khu của mình. Hệ thống khuôn viên cây xanh & đường tản bộ: Không chỉ là cách thức đáp ứng nhu cầu nhà ở chất lượng cao, sứ mệnh của dự án Aria là cùng bạn trải nghiệm đời sống “Bình yên trọn vẹn” tách biệt với đời sống ồn ào, ngột ngạt bên ngoài. Không gian yên tĩnh, trong lành được khai thác tối đa trên các con đường đi bộ xanh mát, giúp bạn thấy được thư thái nhằm tái tạo năng lượng hiệu quả nhất

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aria Đà Nẵng kiểu Châu Âu

dự án đất nền Aria Tây Bắc Đà Nẵng được thiết kế bởi các nhà thiết kế danh tiếng hiện nay với thiết kế theo hướng tân tiến và thân thiện với không gian sống sẽ mang đến cho bạn 1 không gian sống lí tưởng. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Cảnh quan xanh không còn là yếu tố phụ của dự án đất nền nhà phố mà được đầu tư một phương pháp công phu và bài bản với sự thiết kế và quy hoạch của những đơn vị ghép cảnh xanh thành thị danh tiếng trên địa cầu hiện nay. Những tiện ích trong dự án đất nền nhà phố có đầy đủ và sang trọng, cao cấp như 1 thành phố thu nhỏ, mang đến cho KH 1 đời sống xứng tầm cao cấp của mình. Với toàn bộ những thế mạnh trên Biệt thự Aria Tây Bắc Đà Nẵng xứng đáng là 1 trong những biệt thự và nhà phố danh tiếng tỉnh Đà Nẵng, là lựa chọn khôn ngoan của những người tiêu dùng thông minh.

Tìm hiểu chi tiết tại đây: https://duanariadanang.com/

Bài viết liên quan