Dự án Aria Đà Nẵng – Hoàn Trả Tiền Nếu Không Mua‎

Điểm vượt trội khiến Aria Đà Nẵng tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi Đất nền chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với hướng view trực diện hồ điều hòa lớn, tạo nên 1 không gian Resort cho mỗi Đất nền tại dự án.

 Aria

Nhà phố Aria cuộc sống thoải mái

Condotel Aria Đà Nẵng Hotels and Resorts Trường Sa được các chuyên gia địa ốc phân tích là dự án đất nền biệt thự và nhà phố chiến lược nơi cửa ngõ phía Khu vực duyên hải miền Trung thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của Dự án Aria Đà Nẵng. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Khu vực duyên hải miền Trung, Dự án Aria Đà Nẵng được ủy ban nhân dân tỉnh Đà Nẵng ủng hộ và để ý rất nhiều. Đây là vị trí có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại tỉnh Đà Nẵng, có thể nói rằng, Aria Tây Bắc Đà Nẵng đưa đến 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể chắc chắn chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi Đất nền, sự sang trọng, tinh tế, tiên tiến trong mỗi Dự án Aria Đà Nẵng, nhưng vẫn chắc chắn được việc đi đến giao thông linh hoạt cho cư dân dự án đất nền biệt thự và nhà phố mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Với tiện ích và dịch vụ cao cấp 5 sao, Aria Đà Nẵng mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày cân bằng, hiện đại, cao cấp và trọn vẹn như 1 thành phố thu nhỏ mà khó có dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào tại khu vực sánh bằng. Nước sinh hoạt của Condotel Aria Đà Nẵng Hotels and Resorts Trường Sa trước khi được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tiên tiến của nhà phố và biệt thự cao cấp lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước khi được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Khu dự án Aria đầy phong cách

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài Aria Tây Bắc Đà Nẵng cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề thế giới tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường xuất sắc để mọi cư dân tương lai của dự án đất nền biệt thự và nhà phố có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Bên cạnh đó, Dự án Aria Đà Nẵng còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, cao cấp và tri thức. Với phần lớn hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách hàng của Dự án Aria Đà Nẵng có cơ hội giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Chính vì lý do này mà chủ đầu tư Dự án Aria Đà Nẵng đã xây dựng 1 khu dân cư hướng tới phong cách sống xanh dương đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân đạt được những “khoái cảm” trong cuộc sống hàng ngày tốt nhất và tăng sự hạnh phúc đến cho mỗi cư dân của mình. Tại đây dự án đất nền biệt thự và nhà phố sở hữu được nhiều điều kiện xuất sắc để phát triển thành 1 thương hiệu mới, 1 điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Duanariadanang.com

Bài viết liên quan