Giai đoạn Kiến Á đầu tư vào bất động sản

Kiến Á được thành lập vào năm 1994, tuy nhiên từ một doanh nghiệp nhỏ Kiến Á nhanh chóng trở mình sau 4 năm đến 1998 doanh nghiệp này nhanh chóng trở thành Công Ty Cổ Phần Kiến Á và hoạt động mạnh trên thị trường bất động sản. Theo Lê Quang Thành được biết, chủ đầu tư Kiến Á là một thương hiệu gây được độ uy tín cao, hơn 25 năm giữ vững phong độ của mình là nhà phát triển và đầu tư thuần Nội.

Với tâm huyết của mình, đứng đầu Công Ty là Ông Bùi Trường Thuy – Tổng giám đốc Công Ty Kiến Á, Ông Cho biết, Kiến Á được hình thành cho đến nay, giờ đây cũng là lúc toàn thể Công ty đã đủ tự tin để tỏa sáng vươn ước mơ của mình ra thị trường Quốc Tế, đó cũng là những bước tiến tiếp theo mà Công ty Kiến Á đang từng ngày thực hiện.

du an imperia

Khách hàng – thành công của chủ đầu tư Kiến Á

Khách hàng của Kiến Á cũng luôn theo dõi và ủng hộ, điều này thông qua những dự án mà Kiến Á hình thành luôn đạt năng suất rất cao, nhận được sự hài lòng của phần lớn khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Kiến Á, đó là một trong những thành tựu , tạo thành động lực để Kiến Á tiếp tục Kiến tạo nên những giá trị sống đích thực cho cộng đồng Việt và lan rộng ra thị trường Quốc Tế trong tương lai.

Ngưỡng đi lên của Công Ty Kiến Á

Thời điểm Kiến Á đầu tư vào thị trường bất động sản 1998, đây là giai đoạn khá khốc liệt, bởi thị trường cung cấp nhà ở cũng gần như hiếm hoi, bởi đây là thời điểm bất động sản chưa có bước cải tiến mới. Nhu cầu thuê, và cho thuê là thấy rõ, vậy nên lúc này lượng dân cư di chuyển vào ra tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh cũng khó ước đoán con số cụ thể. Điều này cũng cho thấy việc lưu trú lâu dài hoặc định cư tại các tỉnh thành Phố lớn là cực kỳ khó khăn, như là một giấc mơ mà có được mấy người tìm được.

Một thời gian sau, từ năm 2000 trở đi, mở ra những bước tiến lớn cho ngành xây dựng cũng như khai thác các dự án lớn, từ thời điểm này cũng là lúc nền kinh tế đi lên đáng kể, thể hiện qua việc, nhiều dự án nhà đất phát triển thành những khu căn hộ, biệt thự đa dạng, kích thích nhu cầu mua ở cho đa dạng khách hàng, can thiệp đến những ước mơ của hàng nghìn hộ gia đình, có nhu cầu an cư lập nghiệp tại trung tâm thành phố. Không những các dự án đạt tiêu chí tốt gây thu hút cho khách hàng trong nước tìm mua, mà còn có sức thuyết phục cao đối với khách hàng người nước ngoài đến công tác, làm việc dài hạn hay định cư.

Thành công Kiến Á đến từ dự án đầu tiên

Kiến Á là một trong những chủ đầu tư đi tiên phong trong dự án căn hộ cao cấp, còn có những khu biệt thự villa được triển khai liên tiếp dần sau các năm, sản phẩm ấn tượng đầu tiên là dự án Imperia An Phú, Quận 2 – một thị trường kinh tế trọng điểm của Thành Phố… Tuy là dự án đầu tiên hợp tác với Tập đoàn nổi tiếng từ nước ngoài MIK, nhưng cho thấy tiềm lực về tài chính của Kiến Á là rất mạnh. Tầm nhìn và chiến lược là chuẩn xác và gây được hiệu ứng cao.

Trên là những nhận xét của Lê Quang Thành về chủ đầu tư Kiến Á, mong những góc nhìn này mang lại giá trị cho quý khách sau khi tham khảo bài viết.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.behance.net/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg