Hạng mục công trình Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú

Tecco Home An Phú Tổng công ty Tecco miền Nam mang vẻ đẹp hòa trộn của những thành phố kiêu kì nhất, đáng sống nhất. là thành thị hào hoa, sự nhộn nhịp năng động của”thành phố không bao giờ ngủ” New York và không gian lãng mạn của Pari thơ mộng. Tất cả tạo nên 1 quy luật hài hòa trong thiết kế của Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú .

Tecco Home An Phú

Xem thêm Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú tại GKG: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Tecco Home An Phú cảnh quan xanh mát

khu chung cư hạng sang Tecco Home An Phú thuộc nhóm các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đang nằm trong xu thế chung của bất động sản thế giới đó là việc sở hữu căn nhà thứ hai. Thực tế cho thấy, xu hướng đầu tư này đã đem đến những hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế hiện đại. Và xu hướng này được tiên liệu sẽ là xu hướng tất yếu của VN trong những năm tới và quý khách hàng tất nhiên không bỏ qua cơ hội đầu tư này. Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú với địa điểm giao thông vô cùng dễ dàng nằm ngay tại đường DT743 đây là điểm giao thương quạn trọng trong mạch kinh tế phát triển của Thuận An cũng như của Bình Dương. Dự án căn hộ nằm trên quần thể trung tâm phát triển tân tiến bậc nhất của Thuận An. Tại căn hộ chung cư hạng sang, bạn có thể đi lại vô cùng dễ dàng tới toàn bộ các khu vực kế cạnh trong Bình Dương nhờ nằm gần với các trục đường giao thông lớn và quan trọng của Bình Dương như: chợ Thuận An, trung tâm hội nghị quốc gia, sân bay…

Cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân còn được trọn vẹn hơn với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* đủ đầy. cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày và vui chơi, giải trí của cư dân. Đến Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú để trải nghiệm phong cách sống thời thượng và tận hưởng cuộc sống hàng ngày sinh thái đúng chuẩn uy tín Việt Nam. Mỗi căn đều có 2 khu vực lô-gia, 1 nối với bếp, 1 nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể dùng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính môi trường sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền tảng của 1 tương lai bền vững

Dự án chung cư Tecco Home An Phú không gian xanh

Mặt bằng Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú được thiết kế theo không gian thoáng khí với phong cách Châu Âu các căn hộ chan hoà nắng và gió với thiên nhiên chắc chắn ánh sáng chan hoà giúp căn hộ của cư dân trở nên sang trọng.Các căn hộ thiết kế vuông vắn giữa phòng khách và phòng ngủ được bố trí hài hoà tương xứng với nhau vừa chắc chắn không gian rộng rãi cho cư dân vừa tạo sự ấm áp gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Điểm nhấn quan trong nhất của Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú chín là cách thức quy hoạch độc đáo từ chủ đầu tư để dự án bất động sản trở nên khu dân cư sinh thái duy nhất tại Bình Dương sở hữu hệ thống kênh đào uốn lượn khắp khu đô thị. Quy hoạch trên khu đất diện tích 4.497m2, gồm gồm 1 block căn hộ cao 20 tầng, khoảng 420 căn hộ cao cấp, Cùng với hệ thống vườn cây sinh thái phong phú ngay bên những căn hộ sang trọng, dự án bất động sản chính là môi trường sống tuyệt vời và độc đáo mà hiếm có khu dân cư nào sánh được.

Tecco Home An Phú

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

Phương thức thanh toán của Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú rất linh hoạt với những chính sách hấp dẫn với các gói ưu đãi cho các quý khách hàng mua chung cư hạng sang. Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú với mức giá bán chuẩn bị dao động 21 triệu/m2. Những căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích sẽ từ 48m2 đến 75m2. Với những thế mạnh có sẵn, Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú luôn cung cấp được nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Trong tương lai, khi khu công nghệ cao Thuận An đi vào hoạt động thì Dự án căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú sẽ là nơi thu hút các kỹ sư và công nhân có trình độ đến sống và làm việc. Khi nhu cầu nhà ở càng ngày càng tăng cao thì nơi đây sẽ là kênh đầu tư sinh lợi cao nhất trong số các dự án bất động sản tại Thuận An.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: duanariadanang.com