Khu căn hộ chung cư Lavita Charm sở hữu vị trí “ vàng” đắt giá

Với nhu cầu đem lại niềm vui và đời sống hạnh phúc cho hàng trăm KH lúc có được nhà lavita charm thủ đức, NĐT Hưng Thịnh Corp đã tâm huyết đầu tư để đem đến 1 đời sống tiện ích, chất lượng cho những người dân Sinh sống tại đây. Do đó, ngoại hệ thống tính năng sẵn có của các khu công trình lân cận, cư dân tại đây sẽ được hưởng đời sống với những tiện ích đồng bộ: tầng 1 là khu shophouse, nơi đây hứa sẽ là trung tâm sắm sửa của chủ yếu người dân An cư tại khu chung cư hạng sang.

Lavita Charm

Nghiên Cứu Thêm tại đây: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Khu chung cư cao cấp Lavita Charm sở hữu trọn vẹn

Lavita Charm được xây dựng nhằm cung cấp được nhu cầu nhà ở cho người dân giai đoạn này với diện tích hợp lý, căn hộ cung cấp được số đông những nhu cầu sinh hoạt và sinh sống của người dân với môi trường vô cùng tân tiến và tiện nghi nhưng chi phí lại rất vừa với túi tiền của người dân, kể cả những người có lương không cao. Ngoài ra, từ Khu căn hộ chung cư Lavita Charm chúng ta có thể lưu thông các Quận 1, Quận 9, Bình Thạnh, quận 2, Gò Vấp và Phú Nhuận … bằng đường số 1, Nguyễn Văn Bá, Xa Lộ Hà Nội rất nhanh chóng. Đến năm 2020, lúc tuyến Metro Metro Bến Thành – Suối tiên đi vào hoạt động sẽ càng rút ngắn thêm thời gian lưu thông từ dự án nhà ở đến các khu vực trung tâm của thành phố.

Đồng thời, cư dân của Khu căn hộ chung cư Lavita Charm đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ tiêu chuẩn 5*, đảm bảo sự khác biệt trong thái độ, an ninh, trọn vẹn đời sống và cảm xúc của cư dân. Bước chân trở về nhà cũng vì thế sẽ nhanh hơn và có nhiều động lực, tinh thần hơn. Được quy hoạch với chức năng của 1 khu phức hợp giữa nhà ở và kinh doanh, Lavita Charm với cấu trúc đường, không gian cây xanh hồ nước được quy hoạch nhằm hướng tới 1 môi trường đi bộ, các công trình tiện ích có bán kính phục vụ hợp lý. Dù rất tiện lợi cho giao thông cơ giới, nhưng ưu tiên vẫn được dành cho bộ hành để gây ra các giá trị cộng đồng nơi mình đang sinh sống. Hướng nhìn cảnh quan được Hưng Thịnh Corp đặc biệt để ý nhằm tăng giá trị bất động sản.

Căn hộ hạng sang Lavita Charm tầm nhìn thoáng

Đặc biệt, lối sống của xứ hoa anh đào là biến những cái tưởng như chật hẹp lại thành ra rộng rãi, thoải mái, thế nên mọi căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ và tận dụng tối đa từng mét vuông để giúp diện tích của phòng thêm rộng, nơi sinh hoạt thoải mát, thư giãn hơn, phù hợp cho những hộ gia đình. Mọi sinh hoạt trong gia đình sẽ được diễn ra một cách tiện lợi nhất, giúp gắn kết các thành viên đem đến đời sống hạnh phúc hơn cho gia đình. Khu căn hộ chung cư Lavita Charm còn được phân tích cao bởi các thiết kế không gian thư giãn, giải trí lành mạnh vô cùng ấn tượng. Sau 1 ngày dài làm việc vất vả, trở về với tổ ấm của mình gia chủ sẽ thật sự được thư giãn, thoả thích nhất.

Lavita Charm

Đọc thêm sau đây: https://gkg.com.vn/san-bay-phu-quoc/

Chỉ với số tiền 50.000.000 đồng (năm mươi triệu đồng) là số tiền cọc để đặt chỗ cho 1 căn hộ của khách hàng. Vào ngày có sự kiện thông báo chào bán căn hộ và có bảng báo giá bán chính thức thì KH đưa ra quyết định có mua căn hộ hay không, nếu KH quyết định mua thì số tiền đặt chỗ sẽ được chuyển thành tiền cọc, nhưng nếu KH không mua sẽ được hoàn tiền cọc trong vòng 10 ngày kể từ ngày làm việc của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Khu căn hộ chung cư Lavita Charm để nhận được các thông tin hữu ích về dự án nhà ở tiềm năng này. Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích cao cấp và đa dạng. Khu căn hộ chung cư Lavita Charm hứa trở nên nơi đáng sống nhất tại bên cạnh phía Đông của Sài Gòn. phục vụ mọi nhu cầu của đời sống cho phong phú lứa tuổi khác nhau. Những Khu căn hộ chung cư Lavita Charm đều được Kiến trúc đem đến không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh chung cư hạng sang.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duanariadanang.com