Những điểm nổi bật mà Aqua City ở hữu

Một trong những sản phẩm đang được quan tâm bởi giới đầu tư và được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh của Aqua City Novaland. Đó chính là các căn shophouse . Để biết các sản phẩm này tại dự án Đồng Nai có những điểm gì nổi bật và vì sao loại sản phẩm này lại được đánh giá cao. Hãy cùng đội ngũ chuyên gia Lê Đình Phong phân tích và đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Những điểm nổi bật mà Aqua City ở hữu

Theo đánh giá của chúng tôi, các khu shophouse sở hữu khá nhiều điểm nổi bật, cả về thiết kế, bố trí, giá bán lẫn tiềm năng. Cụ thể như:

Khác với cá dự án Shophouse thông thường, các căn shop tại khu đô thị sinh thái Aqua có diện tích 6x20m, được bố trí, thiết kế tài tình. Căn shop có một tầng trệt vừa đảm bảo thuận tiện nhất cho nhu cầu sinh hoạt của gia chủ lại có thể kết hợp mô hình kinh doanh ngay dưới tầng trệt.

Mỗi căn shop vân được thiết kế đầy đủ các khoản sân vườn, phía trước có sân rộng 3m, phía sau nhà có khoảng sân rộng 2m và 2 bên hông cũng được chừa khoảng không đẻ trồng cây hoặc làm không gian nghỉ ngơi rộng 1m. Trước của các shophouse Aqua City được sử dụng 100% hệ thống kính trong suốt, chất lượng cao để giúp mặt tiền thêm rộng rãi.

Đầu tiên là yếu tố không gian sống và quang cảnh thiên nhiên, với không gian trong xanh, thiết kế thân thiện với thiên nhiên. Tạo cảm giác mua sắm thú vị nhất cho khách hàng, tạo điều kiện giúp việc kinh doanh tại đây trở nên tiềm năng hơn.

Thứ 2 là cộng đồng cư dân VIP, Lê Đình Phong đánh giá cộng đồng dân cư sống tại Aqua City đều là những người tri thức. Họ có cuộc sống hiện đại, yêu sự hưởng thụ và có nguồn tài chính khá ổn định. Nên đây sẽ là môi trường kinh doanh tốt với đa dạng môi sản phẩm dù là phân khúc sản phẩm hạng sang.

tien ich aqua city dong nai

Giá bán các shophouse tại dự án Aqua City đáng đầu tư

Theo thông tin mà chủ đầu tư Novaland công bố mới đây nhất, giá bán dự án Aqua City đang mở bán giao động từ 5,6 – 15 tỷ/căn. Với các căn nhà phố thì có giá bán khoảng 5 – 9,8 tỷ/căn còn đối với các căn biệt thự gia bán từ 9 – 14,8 tỷ/căn. Còn đối với các shop chỉ có giá bán khoảng 6,5 tỷ/căn.

So với một số dự án cùng phân khúc trong khu vực như khô đô thị Vinhomes khép kín hiện đang có giá bán từ 10 – 12 tỷ/căn. Hay với khu biệt thự vườn Saigon Garden có giá bán không dưới 21 tỷ/căn với diện tích trên 1000m2. Như vậy so với các dự án này thì Aqua City sở hữu nhiều sản phẩm, có shophouse lợi thế cạnh tranh và hiện đang sở hữu nhiều lợi thế hơn. Đây sẽ là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư.

Với tiềm năng và sự phát triển của kinh tế như hiện nay, chắc chắn đầu tư vào mô hình shophouse sẽ mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng. Shophouse tại Aqua City lại có nhiều điểm ấn tượng đáng chú ý, Lê Đình Phong đánh giá khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt này. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thông tin về dự án nhé!

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.instapaper.com/p/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ