Tiện ích hội tụ đầy đủ tại Thịnh Gia Tower

chung cư Thịnh Gia được coi là dự án hội tụ đủ các nhân tố của một đời sống trọn vẹn. Hiện tại, mọi sự quan tâm của khách hàng đều hướng về dự án HOT nhất khu vực phía trung tâm này. Ngoài nhân tố về giá bán thì vấn đề công đoạn xây dựng dự án cũng được người mua nhà quan tâm đặc biệt. Theo khảo sát mới nhất của chúng tôi, hiện tại dự án đang thi công với tốc độ rất nhanh chóng. Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo chuẩn bị và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam đoan với khách hàng.

Thịnh Gia Tower

Click xem tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/the-royal-da-nang/

Chung cư Thịnh Gia Tower công viên bên cạnh

Với nền móng sở hữu tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của Bình Dương 5 năm trước, là một trong những khu vực kinh tế – chính trị trọng điểm của Bình Dương, đến ngày nay thị trường BĐS phía trung tâm vẫn tiếp tục thu hút được một lượng lớn các khách hàng bởi hạ tầng tiện ích hiện đại, đi đến với nhiều hệ thống hạ tầng, giao thông, đồng bộ, mang lại một cộng đồng dân cư sôi động. Thịnh Gia Tower nằm ở địa điểm cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương – TTHC chính trị, giáo dục mới của Bình Dương. Nơi đây được ví như “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Ngoài ra, chung cư Thịnh Gia có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều giá thành và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam.Từ nhu cầu ăn ở căn bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng đời sống thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của đời sống đẳng cấp mà CĐT Căn hộ chung cư Thịnh Gia Tower hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Khu căn hộ Thịnh Gia Tower nhiều tiện ích

Khu thành thị Thịnh Gia Tower được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên thế giới nên không gian bên trong các không gian của căn hộ lý tưởng từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, khi chọn lọc căn hộ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án là những nhân tố uy tín cần quan tâm.

Thịnh Gia Tower

Xem ngay tại duanbinhduonggrandview.com: https://duanbinhduonggrandview.com/hoa-de-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-hoa/

Với thiết kế vô cùng đa năng và tiện dụng, các Thịnh Gia Tower có diện tích linh hoạt chỉ từ 38 – 60m2 với giá bán cực tốt chỉ từ 1.6 tỷ/căn. Như vậy, với số vốn ban đầu chỉ từ 400 triệu đồng, ngân hàng trợ giúp vay 65%, lãi suất 0%, khách hàng đã có thể sở hữu trong tay một tài sản BĐS đẳng cấp không chỉ có chức năng phong phú mà còn mang giá trị sinh lời cực cao. Chưa bao giờ, đời sống gia đình lại trở thành thuận lợi như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Thịnh Gia Tower hiện đã có tin tức mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi tin tức dự án. Thịnh Gia Tower sẽ là chọn lọc lý tưởng cho khách hàng có yêu cầu đầu tư BĐS. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất!

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: duanariadanang.com