Vì sao Aqua City lại được đánh giá cao?

Trong năm 2020 việc lựa chọn đầu tư vào dự án Aqua City có phải là quyết định đúng đắn hay không? Dự án Đồng Nai có thực sự sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời và đầu tư lớn như các nhà đầu tư đã đánh giá hay không. Hãy cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Vì sao Aqua City lại được đánh giá cao?

Một trong những yếu tố giúp các nhà đầu tư và giới chuyên gia đánh giá khu đô thị sinh thái Aqua City là trung tâm của đầu tư sinh lời tại thành phố Biên Hòa chính là nhờ lợi thế vị trí. Dự án được chủ đầu tư phát triển ngay trên khu đất đẹp bậc nhất tại Đồng Nai, nằm trên trục đường Hương Lộ 2 với lợi thế được bao bọc bởi 32km bờ sông. Khu nhà phố Aqua City không chỉ có vị trí đắc địa “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” mà còn sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn.

Aqua City nằm ngay tại vị trí trung tâm của 3 khu vực kinh tế trọng điểm của phía Nam là thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa và thành phố Vũng Tàu. Chắc chắn nơi đây sẽ được thừa hưởng những lợi thế phát triển, có nền kinh tế và thị trường phát triển mạnh nhờ các khu vực kinh tế lớn lân cận.

Dự án Aqua City sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá

ha tang giao thong xung quanh aqua city

Hiện nay, do các quỹ của trung tâm Sài Gòn đã ngày càng cạn kiệt, nên xu hướng chuyển đổi thị trường về các vùng ven đang được đề cao. Điển hình như khu vực Biên Hòa – Đồng Nai và khu vực Hồ Tràm đang được đầu tư mạnh nhất trong thời điểm gần đây. Tại thị trường thành phố Biên Hòa, thủ tướng chính phủ đã phê duyệt và cấp phép xây dựng cho hàng loạt công trình hạ tầng, tuyến giao thông huyết mạch nối liền đế các địa điểm lân cận.

Như dự án đường Hương lộ 2 nối trực tiếp tới cao tốc Long Thành -Dầu Giây, dự án cầu Đồng Nai 2 nối từ Biên Hòa tới thẳng khu đô thị Vinhome Grand Park Quận 5, tuyến quốc lộ 51, đường liên vùng, hạ tầng sân bay quốc tế Long Thành với tổng vốn hiện tại là hơn 17.000 tỷ đồng.

Trần Đình Hiếu tin rằng chỉ khoảng 2 – 4 năm tới, Aqua City sẽ có tiềm năng tang giá và phát triển mạnh. Khách hàng sẽ có an tâm sinh lời và thu về mức lợi nhuận cao cho mình.

Ngoài sở hữu vị trí đắc địa, là khu vực trung tâm kết nối và có tiềm năng phát triển lớn. Trần Đình Hiếu còn đánh giá khu nhà phố, biệt thự Aqua City có nhiều cơ hội tăng giá trong tương lai nhờ mô hình sản phẩm.

Bên trong nội khu còn được chủ đầu tư Novaland trang bị, sử dụng những công hiện đại nhất hiện nay. Điển hình như hệ thống lọc nước tinh khiết, ứng dụng công nghệ năng lượng mặt trời, năng lượng gió vào đời sống, hệ thống xử – phân loại rác thải thông minh.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống lý tưởng cho gia đình thì Trần Đình Hiếu đánh giá khách hàng không nên bỏ lỡ khu đô thị sinh thái Aqua City. Nên nếu quý khách đang quan tam hay phân vân về kênh đầu tư này thì hãy nhanh chóng tìm hiểu để đưa ra quyết định đầu tư thông minh nhất nhé!

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://gab.com/trandinhhieuhcm

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg