Vị trí của dự án Aqua City nằm ở đâu?

Aqua City Novaland là một trong những dự án được mong chờ nhất trên thị trường dự án Đồng Nai hiện nay. Sở hữu quy mô lên đến 1000 hecta và được đầu tư bài bản bởi tập đoàn uy tín hàng đầu là Novaland, Aqua City hứa hẹn sẽ là một chốn an cư bậc nhất cho khách hàng.

Nếu khách hàng đang băn khoăn về các thông tin xoay quanh dự án Aqua City, Trần Đình Hiếu sẽ mang đến cho quý vị một số thông tin giới thiệu hữu ích để tham khảo nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Vị trí của dự án Aqua City nằm ở đâu?

Dự án Aqua City được xây dựng tại mặt tiền đường Hương Lộ 2 chính xác thuộc địa phận Xã Long Hưng, Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Aqua City được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa và, đang được hưởng lợi từ sự đầu tư về hạ tầng xung quanh.

Được biết tuyến đường Hương Lộ 2 đang được triển khai mở rộng và nâng cấp giúp giảm áp lực giao thông cho quyết đường cũ đồng thời rút ngắn thời gian về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh còn 25 phút.

Bên cạnh đó, dự án Aqua City còn được bao quanh bởi dòng sông Đồng Nai hiền hòa, vì thế môi trường sống tại dự án cực kỳ trong lành và mát mẻ, kiến taọ cho cộng đồng dân cư một cuộc sống chất lượng trong tầm tay.

vi tri aqua city

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư Novaland với Aqua City

Hiện tại, chủ đầu tư Novaland đang mở bán phân khu Phoenix South với giá bán khoảng từ 6.5 cho đến 15 tỷ đồng cho mỗi căn nhà phố hay biệt thự.

Chủ đầu tư Novaland sẽ mang đến cho quý khách hàng những phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt với mức ưu đãi khác nhau: trả thẳng hay trả góp theo tiến độ giúp khách hàng chủ đầu tài chính.

Đối với khách hàng trả góp sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ khoản vay lên tới 70% giá trị biệt thự trong vòng 35 năm với mức lãi suất hợp lý. Trong vòng 3 năm đầu khách hàng được hưởng mức lãi suất 0%.

Đối với khách hàng trả thẳng sẽ được chiết khấu lên tới 9% giá trị biệt thự trừ vào giá bán giúp khách hàng tiết kiệm hơn.

Ngoài ra, với sự uy tín của thương hiệu Novaland trên thị trường bất động sản quý khách hàng sẽ nhận được:

Dự án có chất lượng tốt khi bàn giao tới tay khách hàng, được đặt dưới kiểm tra nghiêm ngặt.

Tiến độ bàn giao đúng như cam kết thậm chí là nhanh hơn. Tiện ích nội khu vượt trội, vị trí đẹp có tiềm năng tăng giá cao không sợ mất giá hay xuống giá. Bên cạnh đó, dự án Aqua City còn sở hữu không gian xanh vượt trội được đánh giá là rộng lớn nhất Đồng Nai đảm bảo cho cư dân cuộc sống trong lành và thư thái đúng chất các thành phố ven sông.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng được cấp sổ hồng từng căn, có tính sở hữu lâu dài vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm để mua đầu tư hay an cư với dự án Aqua City.

Từ những thông tin cung cấp ở trên, Trần Đình Hiếu mong rằng quý khách hàng đã có thể có được cái nhìn tổng quan và chân thực về dự án Aqua City. Mọi thông tin chi tiết về dự án này vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Aqua City là dự án đáng sống, đáng đầu tư mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.instapaper.com/p/6821268

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg